Đài truyền hình Vĩnh Long – Giới thiệu ứng dụng Công nghệ L22 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam!

Chuyên gia Da liễu Thanh Nho chia sẻ: “L22 tổng hợp của nhiều loại lipid từ tự nhiên với tỷ lệ theo đúng tỷ lệ các loại lipid được tìm thấy trên da ở đội tuổi 22. Nhờ vậy, L22 trở thành một nền tảng tốt để xây dựng các sản phẩm chăm sóc da sáng tạo và hiệu quả.”

Công thức L22 này đã đạt giải thưởng Nobel – một giải thưởng uy tín trên Thế giới.

Chính vì công thức L22 đặc biệt như vậy nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Kem dưỡng chống lão hóa da chứa các thành phần của công nghệ L22 này. Và tại Việt Nam đã có sản phẩm chứa công thức L22 đó là Kem dưỡng chống lão hóa HADAMI. Giúp Chống Lão Hóa, trẻ hoá làn da hiệu quả gấp 9 lần so với sản phẩm thông thường.

HADAMI – Kem chống lão hóa chiết xuất từ tinh chất quý được nhập khẩu 100% từ các vườn nguyên liệu chất lượng hàng đầu nước Pháp và đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp phép. Được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, tối ưu và không gây tác dụng phụ.

════════════

🎁Giá gốc sản phẩm 1.580.000đ/hộp.

Hiện tại sản phẩm đang được áp dụng chương trình ƯU ĐÃI 50% cho 100 khách hàng đầu tiên chỉ còn 790.000đ/ 1 hộp. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng

🎯Để Lại Số Điện Thoại nhận tư vấn

☎️ Hotline: 0823.060.666

Website: www.hadami.vn

Sản phẩm nổi bật

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG